หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ประวัติการส่งมิชชันนารีไปประกาศนอกประเทศของคนไทย

การส่งมิชชั่นนารีไปต่างแดน

ในบรรดาการเข้าสู่สากลทั้งหมดที่คริสตจักร ไทยมีส่วน สิ่งที่ถือว่าก้าวหน้าที่สุดก็คือการส่งมิชชันนารีคนไทยไปทำพันธกิจในต่าง ประเทศ เป็นที่น่าขอบคุณพระเจ้าที่คริสตจักรไทยหลายแห่งมีภาระใจในพันธกิจด้านนี้ มากขึ้นเรื่อยๆ
ค.ศ.1956-1958 คริสตจักรมารานาธา ได้ส่งมิชชันนารีไทยไปประเทศลาว 2 ปี
ค.ศ.1957 คริสตจักรไมตรีจิต ส่งคนไปประกาศกับชาวจีนฮ่อที่เชียงราย ต่อมาได้ส่งเลยเข้าไปในพม่าด้วย


วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

Poeple in the Bible from 9 year old boy

This little boy is so good at the bible. He tells about famous people in the Bible. His speech is very good and I think God will lead him in every thing he does.May God bless you.

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ความเชื่อของคริสเตียนเกย์ เลสเบี้ยน คนแปลงเพศ Transgendered Christians


การใช้พระคัมภีร์เพื่อสนับสนุนความเชื่อของคริสเตียนเกย์ เลสเบี้ยน คนแปลงเพศ

Advocacy Criticism of

Gay and Lesbianism and Trans-gendered Christian Groups

        ปัจจุบันคริสต์ศาสนาได้แผ่อิทธิพลเข้าสู่ทวีปต่างๆ ทั่วโลก  มีคริสเตียนหลายคณะ หลายนิกาย แต่ละคณะนิกายมีหลากหลายทั้งความเชื่อและการปฎิบัติศาสนกิจ  คณะต่างๆ มีความแตกต่างกันไปตามความคิด ความเชื่อ และการตีความหมายของพระคัมภีร์  แต่ละฝ่ายแต่ละคณะต่างอ้างคำสอนตามพระคริสต์ธรรมคัมภีร์ตามการตีความหมายและการปรับใช้ข้อพระธรรมต่างๆ เพื่อสร้างความชอบธรรมให้แก่คณะหรือกลุ่มของตนเพื่อหาแนวร่วม หาพรรคพวกเพื่อพวกเขาจะสามารถขยายเครือข่ายคณะของตนให้เพิ่มมากขึ้นอันจะนำไปสู่ความยิ่งใหญ่ ชื่อเสียงความรู้สึกมั่นคงปลอดภัยของคณะของตน
        ในพระธรรมโรมบทที่ 1 ข้อที่ 24-27 ท่านเปาโลผู้เป็นอัครฑูตของพระเยซูคริสต์ได้กล่าวต่อต้านการปฎิบัติที่ผิดไปจากธรรมชาติหรือพระประสงค์ของพระเจ้าเกี่ยวกับเรื่องเพศไว้ดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ของขึ้น ครอบครู สักยัณห์ เวทมนต์

ของขึ้น ใครที่เคยมีของขึ้น ใครเคยไปทำไสยศาสตร์ สักยันห์ รับมนต์ รับเจ้า รับองค์
รับมาแล้วตอนแรก ดูดี มีความสุข มั่นใจว่ามีฤทธิ์มีเดช  ตอนหลังรู้ว่า จิตใจ อารมณ์มีอาการแปลกๆ เป็นหวัดบ่อย  ปวดหลัง ปวดไหล่ เจ็บป่วยไม่ทราบสาเหตุ

ผมขอแนะนำให้มาเอาออกที่เรานะครับ เราเอาออกโดยอาศัยฤทธิ์อำนาจแห่งคำอธิษฐานในพระนามพระเยซูเจ้า 


สิ่งที่คนที่เรียกตัวเองว่า อาจารย์ให้ใส่ให้คนนั้นไม่ใช่องค์อะไรสักอย่าง ที่จริง หากท่านลองนึกทบทวนดูให้ดี วิญญาณที่เขาเอามาใส่ให้เรา คือวิญญาณอะไรกันแน่  ทำไมทำท่าเหมือนสัตว์ต่าง เช่น เลื้อยไปเหมือนงู ทำท่าเหมือนลิง กระทิง  เสือ  จิ้งจกเก้าหาง หรือสัตว์ร้ายต่างๆ วิญญาณของเราไม่สูงกว่าวิญญาณสัตว์ร้ายเหล่านี้หรือ ทำไมต้องเอาของแบบนี้มาอยู่ในร่างกายของตนเอง

ในความเข้าใจของเราสิ่งเหล่านี้ ไม่ได้มีฤทธิ์อำนาจที่สามารถทำให้ใครหลุดพ้นบาปได้  คนที่หลงไปเสาะแสวงหาสิ่งเหล่านี้ วันหนึ่งต้องพบกับความเจ็บป่วย ความทุกข์ทรมานตลอดชีวิต เมื่อใดที่หยุดกราบไหว้วิญญาณเหล่านี้จะทำร้ายเอา บางคนก่อนตายจะทุรนทุรายอย่างแสนสาหัส เสียค่ารักษาเป็นเดือนๆ หมดเนื้อหมดตัว  ไม่รู้ว่าตัวเองป่วยเพราะมีวิญญาณมาอยู่ด้วย

Tag: ของขึ้น พ่อแก่ ฤาษีตาไฟ สักยัณห์  ครอบครู แก้มนต์ ทำโชคลาภ  เสกคาถา หมอดู ทำนาย  แก้กรรม แก้ซวย  ล้างบาป  นอนในโลง  ต่ออายุ ปลดปล่อยและเยียวยา  รักษาโรค แพทย์ทางเลือก ป่วยเรื้อรัง รักษายาก โรคประหลาด วิธีการรักษาโรค หนูกันภัย อาจารย์หนู อาจารย์สักยัณห์  ยาเสน่ห์  น้ำมันพราย  วิธีทำให้ผัวรัก  วิธีทำให้คนเกลียดกัน วิธีทำให้คนรักกลับมา  วางยาพิษ  เสกของ

อ่านเรื่องเกี่ยวกับการปลดปล่อย

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

Spirits of God and Spirits of Satan


HOW TO RECOGNIZE EVIL SPIRITS

1. Discerning of spirits, word of knowledge and word of wisdom: three gifts of the Holy Spirit.
2. Names claimed by demons which describe their work: such as anger - to make angry.
3. Counterfeiting and imitating spirits of God (spirit of divination for word of knowledge).
4. Synonyms for evil spirits (Roget's Thesaurus).
5. Personality of demon (soul - mind, will and emotions). Just like you are except it does not have a physical body.
6. Cause demons to manifest and identify their names and characteristics (spiritual warfare).
7. Detection by common symptoms or problems: emotional, mental, speech, sex, addictions, physical and religious (false religions, Christian cults, occult and spiritism, false doctrine) (Pigs In The Parlor, "Seven Ways To Determine The Need For Deliverance").